Blog

Máy hủy tài liệu còn được gọi là máy hủy giấy, thiết bị không thể thiếu mỗi doanh nghiệp, máy hủy gồm có máy hủy tài liệu dạng sợi, hủy vụng hay siêu vụn. Máy được sử dụng để hủy giấy, báo, sách, đĩa CD, USB, thẻ nhớ,…
Trong quá trình vận hành máy hủy tài liệu bị kẹt giấy không chạy khiến tài liệu không được hủy, gây mất thời gian và gián đoạn công việc. Vậy khi gặp phải lỗi này bạn cần làm gì? Bài viết dưới đây, Sửa máy hủy tài liệu sẽ chỉ ra nguyên nhân máy hủy tài liệu bị kẹt giấy cũng như cách sửa máy hủy tài liệu một cách hiệu quả nhé.
Màn hình bị chảy mực là thường xuất hiện trên màn hình laptop hoặc điện thoại xuất hiện đốm hoặc vệt đen với kích thước to nhỏ khác nhau tùy trường hợp. Vết mực có thể lan rộng ra theo thời gian thành các mảng đen lớn và cuối cùng khiến màn hình bị không thể hiển thị hình ảnh.
Máy in HP của bạn báo lỗi “Load tray 1”. Đây là thông báo lỗi khay giấy ở khay 1. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Máy tính bị tắt đột ngột là một lỗi khá thường gặp khi sử dụng PC cũng như laptop. Nguyên nhân xảy ra vấn đề này do rất nhiều yếu tố gây nên. Bài viết này, TBVP Trang Mực In sẽ cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính tự tắt đột ngột.
Trên mỗi máy tính mỗi người đều được cài đặt khá nhiều ứng dụng và chương trình. Trong một số trường hợp nhất định, các cài đặt đồ họa của một số ứng dụng nhất định có thể không tương thích và gây ra hiện tượng màn hình bị giật nhấp nháy hoặc liên tục.
Màn hình máy tính, PC, Laptop bị ám vàng hay ố vàng 1 góc trên Win 7, 10, 11 khiến cho màn hình chuyển từ tông màu sáng trắng bình thường sang tông màu vàng tối có nhiều nguyên nhân...Bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào thanh Control Center dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn vào ô Night Shift để tắt chế độ này đi là được.
Máy chiếu báo đèn Temp, Lamp xảy ra khi nhiệt độ trên máy quá cao, vượt mức cho phép của máy chiếu, bởi trên thân máy chiếu có hệ thống cảm biến hoạt động liên tục đo nhiệt độ và trả tín hiệu về cho CPU. Một số hiện tượng thường gặp như:
Máy chiếu đang chạy tự tắt báo warning là tình trạng khá thường gặp ở những máy chiếu đã sử dụng nhiều năm. Lỗi này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có chung các biểu hiện như máy đang hoạt động thì tự tắt và đèn báo lỗi. Hãy cùng TBVP Trang Mực In tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao, và cách xử lý tình trạng này nhé.
Một trong những lỗi phổ biến đó là máy chiếu Panasonic, Sony nháy đèn Standby và không lên hình chiếu. Hãy cùng TBVP Trang Mực In nhận biết các dấu hiệu đặc trưng của lỗi này và mang máy chiếu của bạn đi bảo hành & sửa chữa