Blog

Bình thường máy chiếu mới bật lên sẽ ở khung hình 16:9 hoặc 4:3 tùy vào độ phân giải chuẩn của máy. Với những máy chiếu có độ phân giải là SVGA và XGA. Thì luôn mặc định lần đầu tiên bật máy lên là tỉ lệ 4:3. Còn với những máy chiếu có độ phân giải cao FULL HD thì mặc định khi mở lên là tỉ lệ 16:9.
Việc theo dõi làm thêm ngoài giờ hành chính là căn cứ để tính thời gian nghỉ bù cho người lao động hoặc quy đổi thành tiền lương. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hoặc các công ty thường xuyên phải tăng ca
Bảng chấm công excel theo giờ đóng vai trò như nhật ký hoặc bản thống kê lịch làm việc của toàn bộ nhân viên. Một bản chấm công xây dựng hiệu quả và thực tế sẽ ghi lại thông tin làm việc của nhân viên một cách minh bạch – chính xác nhất. Đồng thời, giúp HR theo dõi mức độ chấp hành kỷ luật nội quy của cán bộ nhân viên.
Làm bảng chấm công trên excel đúng cách, người lập cần có hình dung cụ thể trong bảng chấm công sẽ gồm những hạng mục gì, gồm bao nhiêu sheet, cần có nội dung gì. Hãy theo dõi bài viết này cùng Trang Mực In nhé
Máy in báo lỗi Out of Paper Error đa phần do khi in, người dùng không lựa chọn đúng khổ giấy in, hoặc đơn giản hơn đó chính là khay giấy bạn muốn in đã hết giấy. Hãy cùng Trang Mực In khắc phục đơn giản nhất ngay tại nhà nhé.
Với việc thiết lập sẵn khay tay ở bên hông để tiện cho người dùng sử dụng các khổ như A4, A4-R, A3, A5. Tuy nhiên tùy thuộc vào tính chất công việc người dùng có nhiều loại khổ giấy khác với khổ giấy đã được cài sẵn ở máy photo nên bắt buộc bạn phải cài đặt lại. Dưới đây, Trang Mực In sẽ hướng dẫn bạn cài đặt khổ giấy cho dòng máy photocopy Toshiba dễ dàng nhất và áp dụng được cho nhiều dòng máy.
Nguyên nhân xảy ra lỗi này đa phần là do biến áp của thiết bị đang hỏng hoặc nguồn điện máy quá yếu làm đèn LED máy không chạy. Hãy cùng TBVP Trang Mực In tìm hiểu trong bài này nhé.
Là do lâu ngày không được vệ sinh khiến mắt không thể thực hiện nhận dạng mệnh giá tiền, loại tiền cũng như không phân biệt được tiền thật/ giả. Trong bài viết này, TBVP Trang Mực In sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục chi tiết nhất
Máy chiếu được kết nối đầy đủ nhưng không hiển thị hình ảnh, đèn báo vẫn sáng nhưng màn hình trống. Tình trạng này khá phổ biến khi sử dụng máy chiếu, khiến người dùng hoang mang và lo lắng. Trong bài viết này, Trang Mực In sẽ cùng các bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết nhất tại chỗ mà không cần gọi cho kỹ thuật.
Vậy nguyên nhân máy đếm tiền báo lỗi cf2 là gì? Làm sao để khắc phục lỗi này hiệu quả? Tất cả sẽ có trong nội dung bên dưới.