Chính sách thanh toán

Nhằm mang lại sực thuận tiện cho Quý Khách Hàng khi mua sắm tại trangmucin.com, chúng tôi có hai hình thanh toán như sau

       1. Thanh toán tiền mặt

Quý Khách hàng khi đến mua hàng tại của hàng của chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt cho hóa đơn sản phẩm dưới 20 triệu tùy vào nhu cầu của Quý Khách Hàng. 

Thanh toán tại nơi người mua: Khi Quý Khách Hàng có nhu cầu mua sắm đặt hàng trực tuyến, khi chúng tôi mang sản phẩm đến tận nơi Quý Khách có thể kiểm tra và thanh toán trực tiếp cho nhân viên chúng tôi tại nơi giao hàng.

     2. Thanh toán chuyển khoản

Đây là hình thức thanh toán được khuyến khích nhất hiện nay với tiêu chí "giao dịch không tiền mặt" 

Đối với những đơn hàng trên 20 triệu Quý Khách Hàng vui lòng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo qui định của pháp luật qui định. Ngoài ra bên cạnh đó đối với những đơn hàng dưới 20 triệu Quý Khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản (không bắt buộc) tùy thuộc vào lựa chọn của Quý Khách.

Với những đơn hàng được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, cửa hàng chúng tôi sẽ kiểm tra trước khi nào nhận được tiền rồi mới cho chuyển sản phẩm đến tay người mua.

   3. Thông tin chuyển khoản

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 079.66.99.216 để được cung cấp thông tin trước khi chuyển khoản, nhầm tránh kẻ gian lợi dụng.