News

Là một dòng laptop với màn hình lớn 16 inch nên máy cũng có không gian để tích hợp hệ thống bàn phím Full-size với cả cụm số Numpad ở bên phải. Bàn phím của Legion 9i có hành trình nhấn sâu 1.5mm, tích hợp đèn RGB có thể tùy chỉnh trên từng phím, dễ dàng tháo lắp và thay thế keycap (nắp phím) để sửa chữa nếu cần thiết hoặc thay đổi về mặt thiết kế.
Samsung vừa chính thức giới thiệu dòng laptop Galaxy Book4 hoàn toàn mới, tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI) và sức mạnh xử lý ấn tượng. Không chỉ vậy, dòng máy này còn mang đến màn hình tốt hơn, sạc nhanh hơn và hiệu năng vượt trội.
KIOXIA vừa tuyên bố bắt đầu sản xuất hàng loạt thẻ nhớ microSD dung lượng 2TB, cũng là mức dung lượng lớn nhất từ trước đến nay. Đây là một bước đột phá dành cho người dùng điện thoại thông minh, người sáng tạo nội dung và game thủ di động.
Một YouTuber có tên Martin, sở hữu kênh Nobel Tech, đã đăng tải video mới cho thấy hệ điều hành Windows Phone dành cho điện thoại, cụ thể là phiên bản cuối cùng Windows 10 Mobile, chạy trên một chiếc MacBook
Theo đó, các máy tính bị lỗi chủ yếu ảnh hưởng đến các điểm truy cập Wi-Fi công cộng, khiến người dùng không thể kết nối hoặc tín hiệu kết nối rất yếu không thể truy cập mạng
MSI là thương hiệu laptop gaming quen thuộc với dải sản phẩm trải dài từ phổ thông đến cao cấp. Ở nhóm tầm trung, Bravo 15 C7V phù hợp người dùng đa nhiệm, đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập, xử lý công việc, chi phí vừa phải.
Máy chấm công đột nhiên không hiện màn hình, mất nguồn, không xuất được báo cáo trên file excell...TBVP Trang Mực In sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những lỗi thường gặp trên máy trong bài viết này
Nguyên nhân khiến máy tính không kết nối được với máy chấm công. Để khắc phục tình trạng sai địa chỉ IP, người dùng cần kiểm tra lại địa chỉ IP trên máy chấm công và điều chỉnh sao cho phù hợp với địa chỉ IP LAN của công ty.
Trên diễn đàn Reddit, mạng xã hội X và trang cộng đồng của Microsoft, nhiều người phản ánh thiết bị chạy Windows 11 không kết nối được wifi, chạy kém ổn định sau khi cài bản vá KB5033375 phát hành ngày 12/12
Snapdragon X Elite đang cho thấy mình là niềm tự hào của nhà sản xuất chip Qualcomm để bước vào thị trường bộ xử lý PC. mới đây Qualcomm cho biết, Snapdragon X Elite còn đánh bại cả chip M3 mới của Apple.