Máy hủy giấy Bingo C32

(0.0) 0

- Kích cỡ cắt 2 x 6 mm
- Số tờ cắt 7 - 8 tờ ( A4, 70 gm)
- Tốc độ cắt 3.5 m / phút
Trạng thái: còn hàng
Thương hiệu: Bingo
4.690.000 ₫

Thông số kỹ thuật của máy hủy giấy Bingo C32

- Vật liệu hủy:   Kim kẹp, kim bấm, ...
Miệng cắt: 220 mm
Loại cắt: Vụn
Kích thước cắt: 2 x 6mm
Số tờ cắt: 7 - 8 tờ ( A4, 70 gm)
Tốc độ cắt: 3.5m/phút
- Thùng đựng giấy: 20 lít
- Kích thước:  370 x 340 x 570mm
- Trọng lượng: 13kg
Bảo hành: 12 tháng
Dao cắt bằng thép siêu bền, bảo hành 10 năm
Xuất xứ : Đức

Giới thiệu về chiếc máy hủy giấy Bingo C32

Bạn có biết rằng hàng năm có hàng triệu tài liệu quan trọng bị đánh cắp, lộ ra ngoài hoặc bị lạm dụng không? Điều này không chỉ gây thiệt hại về tài chính mà còn ảnh hưởng đến uy tín và an ninh của bạn và công ty bạn. Vậy làm thế nào để ngăn chặn điều này xảy ra? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần sử dụng chiếc máy hủy giấy Bingo C32 - một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề bảo mật tài liệu.

Thiết kế thông minh xoay 360 độ

Chiếc máy hủy giấy Bingo C32 cũng rất dễ sử dụng và bảo trì, nó có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Với thiết kế có bánh xe xoay 360 độ, máy hủy Bingo C32 giúp bạn dễ dàng di chuyển máy đến bất cứ đâu bạn muốn, ngoài ra nó có thùng chứa rộng 20 lít, có thể chứa được nhiều mảnh giấy hủy, còn có chức năng tự động ngừng khi thùng chứa đầy hoặc khi có kẹt giấy, giúp bảo vệ máy khỏi hư hỏng và tiết kiệm điện năng.


máy hủy giấy bingo c30 có thiết kế 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Tốc độ hủy nhanh

Chiếc máy hủy giấy Bingo C32 là một sản phẩm độc đáo, tiên tiến và chất lượng cao, có khả năng hủy được tới 7-8 tờ giấy cùng một lúc, với chiếc máy hủy giấy này nó có thể hủy được nhiều loại tài liệu khác nhau, kim bấm cho đến kẹp giấy. Bingo C32 còn có tốc độ hủy nhanh, chỉ 3.5 mét/phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.


đặt máy hủy giấy bingo c32 trong văn phòng làm việc để hủy giấy

Tính bảo mật cao

Máy hủy tài liệu Bingo C32 có kích thước hủy 2 x 6 mm, đảm bảo rằng không ai có thể ghép lại được các mảnh giấy, giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và doanh nghiệp, tiết kiệm không gian và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó chiếc máy hủy giấy này còn có có chức năng tự động bật/tắt, ngược giấy và bảo vệ quá tải. 


giấy hủy từ chiếc máy hủy giấy bingo c32

Chiếc máy hủy giấy văn phòng Bingo C32 là một sản phẩm không thể thiếu cho mọi văn phòng hiện đại. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và an toàn của bạn và công ty bạn, tránh được những rủi ro và phiền phức không đáng có.

Ngoài máy huỷ giấy Bingo ra, TBVP Trang Mực In còn có máy in Canon, máy in HP, máy in Brother, máy in Epson, máy huỷ giấy Magitech, máy photocopy Canon, máy huỷ giấy HP, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Epson....chính hãng giá tốt nhất

Thiết Bị Văn Phòng Trang Mực In
100/34 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mail: trangmucin@gmail.com

Website: https://trangmucin.com/

Hotline: 0796699216 (Tel/Zalo)

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}
Send message