Canon PRINT Business Là Gì? Cách In, Scan Tài Liệu Trên Ứng Dụng Này

Chủ nhật, ngày 16 tháng tư năm 2023

Canon PRINT Business là gì?

Canon PRINT Business là ứng dụng miễn phí cho phép bạn sử dụng thiết bị đa chức năng laser hoặc máy in laser của Canon để in ảnh và tài liệu, đọc dữ liệu đã quét và tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây, v.v. từ thiết bị đầu cuối Android.

Với ứng dụng Canon PRINT Business, người dùng các sản phẩm thiết bị văn phòng của Canon như máy in, máy photocopy có thể ra lệnh in ấn hoặc scan các tài liệu Microsoft Office, PDF, trang web và nhiều nội dung khác... ngay từ chiếc điện thoại di động của mình. Ứng dụng này hiện có sẵn và miễn phí cho người dùng iOS hay Android

ứng dụng canon print business

Cài đặt Canon PRINT Business trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox  . Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. 

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bước 3: Canon PRINT Business cho PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ  Canon PRINT Business trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm.

Bấm vào  Canon PRINT Businessbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ  Canon PRINT Business trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng Apple store sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong.

Xem thêm Cách cài đặt Canon PRINT Business trên điện thoại.